งานบริการด้านมีเดีย (Media)

          ประเภทงานบริการ

  1. แจกใบปลิว, โบวชัวร์ (Brochure), แผ่นพับ, สินค้าตัวอย่าง
  2. โบกธง, ถือป้าย, ผลิตและติดตั้งป้ายโฆษณา, แบนเนอร์, ป้ายกองโจร
  3. ฝากวาง ฟรีแมกกาซีน, นิตยสารตามสถานที่ต่างๆ ร้านอาหาร, คอนโด, หมู่บ้าน, ห้างสรรพสินค้า

          ทีมงานเคี่ยวคุณภาพ ข้นประสบการณ์ ใส่ใจทุกรายละเอียด แยกทีมทำงานบริหารจัดการชัดเจน เพื่อให้เข้าลึกถึงทุกมุมงาน ทั้งทีมสร้างสรรค์ (Creative) จากจินตนาการของมืออาชีพในสายงาน หรือในมุมของงาน On-Site ของทีมปฏิบัติการเองมากกว่านั้น ท่านสามารถเลือก Spec หรือ Character ของทีม Staff ให้ตรงใจได้ง่ายๆ เหตุเพราะเรามีการคัดแยกประเภทพนักงาน แบบนานา Type ที่เข้ากับ Brand Character ของท่าน อาทิ พนักงานยืนแจกคัดเกรดพนักงานโบกธง

แจกใบปลิว

สื่อง่ายๆ ที่เราเห็นจนชินตาตามกล่องรับจดหมาย และหน้าที่พัก แต่ไม่ง่ายนักสำหรับการรักษาคุณภาพให้ได้งานที่ดี แต่ด้วยการบริการจัดการ ควบคุม จาก Supervisor มือฉมัง และข้อมูลพื้นที่การแจก (Routing info) อย่างเป็นระบบของ Eventmania ทำให้งานแจกใบปลิวนั้นคุ้มค่ามากขึ้น

ผลงานเพิ่มเติม

ตัวอย่างผลงาน

โบกธง / ถือป้าย / เฝ้าป้าย

บริการเฝ้าป้าย โบกธง เพื่อโฆษณาและสร้างจุดเด่นให้กับโครงการ หรือสถานที่ เช่น เปิดตัวโครงการใหม่, โครงการกำลังก่อสร้าง, โปรโมทสินค้า Sale เป็นต้น โดยเรามีทีมงานคัดเกรดตามความต้องการ และภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้ตรงใจตามความต้องการ

ผลงานเพิ่มเติม

ตัวอย่างผลงาน

ฝากวางและแจก Free Magazine

บริการจัดหาพื้นที่สำหรับฝากวาง นิตยสารแจกฟรี รายเดือน รายสัปดาห์ ตามสถานที่ต่างๆ ตามเป้าหมายและความต้องการของลูกค้า เช่น คาเฟ่, ร้านกาแฟ, ร้านอาหาร, คอนโด เป็นต้น

ผลงานเพิ่มเติม

ตัวอย่างผลงาน

ตัวอย่างลูกค้าของเรา